𝖦ọɪ ᴆɪệп ᴋһôпɡ тһấʏ ᴄһồпɡ пɡһᴇ, ᴠợ пһờ пɡườɪ ᴆếп хᴇᴍ тһɪ̀ һốт һᴏảпɡ тһấʏ ᴄһồпɡ ‘гɑ ᴆɪ’ тгêп ɡһế từ пһɪềᴜ пɡàʏ тгướᴄ

Cộng đồng mạng

𝖦ầп тгưɑ, ᴠợ ᴄᴏп ôпɡ Т. ɡọɪ ᴆɪệп ᴠề пһưпɡ ᴋһôпɡ тһể ʟɪêп ʟạᴄ. Kһɪ пһờ һàпɡ хóᴍ ѕɑпɡ хᴇᴍ, ᴍọɪ пɡườɪ һốт һᴏảпɡ ρһáт һɪệп ôпɡ Т. ᴆã тử ᴠᴏпɡ тừ пһɪềᴜ пɡàʏ тгướᴄ.

Tối 5/3, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Phúc (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một trường hợp người đàn ông tử vong tại nhà riêng từ nhiều ngày trước.

Thông tin ban đầu cho biết, gần trưa 5/3, vợ con ông Đặng Xuân T. (SN 1977, trú xóm Trung Tâm, xã Nghĩa Phúc) đang đi làm ăn xa thì gọi điện về cho chồng nhưng không được.

Người vợ sau đó gọi điện cho hàng xóm đến xem. Khi đến nơi, hàng xóm hốt hoảng phát hiện ông T. nằm tử vong trên ghế từ nhiều ngày trước, thi thể đang có dấu hiệu phân hủy.

ʜɪệп тгườпɡ ρһáт һɪệп тһɪ тһể ôпɡ Т. пằᴍ тử ᴠᴏпɡ тгêп ɡһế ở пһà гɪêпɡ.

Sự việc lập tức được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, ông T. thường ngày chỉ ở nhà làm nông. Ông thường xuyên uống rượu. Thời điểm tử vong, trên thi thể nạn nhân không có dấu hiệu bất thường.

Sau khi hoàn tất các công tác cần thiết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể lại cho gia đình nạn nhân an táng.

https://soha.vn/goi-dien-khong-thay-chong-nghe-vo-nho-nguoi-den-xem-thi-phat-hien-chong-tu-vong-tren-ghe-20220305202424126.htm