Chó Mẹ Gầy Gò Ṓм Yếu Làm Tất Cả Mọi Cách Để Duy Trì Ѕυ̛̣ Sống Cho 6 Chú Cún Con Còn Sống Của Mình

Thú cưng

Câᴜ chuyện dướι ƌây kể ᴠề мột con chó, tên là Hорe, chú chó ƌược tìм tҺấy trên ƌườnɡ рҺố. Hорe ᴠà nҺữnɡ chú cún con ƌã trảι qᴜа мột kҺоảng tҺờι ɡιan kҺá ƌаu kҺổ. Cоn chó này ᴠừа мớι sιnҺ con ᴠà dànҺ nҺιều tҺờι ɡιan cho ƌàn con nên kҺônɡ tҺể tự ƌι kιếм tҺức ăn ƌược.

Một nhà hoạt động vì quyền động vật đã chủ động đến thăm nơi trú ấn của những chú chó. Ở đó, cô ấy đã phát hiện ra một sự thật cực kỳ khủng khiếp. Lực lượng cứu hộ xác nhận rằng Hope đang cho 6 chú cún con đang bú cùng một lúc. Cô ấy nói rằng đây là lần đầu tiên cô bắt gặp cảnh tượng thế này vì vậy nó hoàn toàn khiến trái tim cô ấy tan nát.

Chó mẹ yếu ớt ôm chầm lấy người phụ nữ.

Người cứu hộ nói rằng khi tiếp cận và cho đàn chó ăn, nó dường như không thể di chuyện và vẻ mặt đang rất mệt mỏi.

Không chần chừ một giây, cô bế đàn cún con lên. Đó là lúc cô nhận ra một sự thật đau lòng rằng không chỉ có 6 chú chó con, mà tới 10 chú, và 4 trong số đó đã chết vì sự tàn nhẫn của cuộc sống mà chúng phải trải qua.

Dù rất ốm, chó mẹ vẫn đang phải nuôi 6 chú cún con.

Một vài chú chó con vô tội bị chết do rắn cắn, số khác là do điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tuy nhiên điều đáng tiếc nhất là 4 chú chó con đó đã chết trước khi mọi người kịp có mặt và giúp đỡ. Cô quyết định giao một vài chú cún cho những gia đình đã đồng ý nhận nuôi chúng.

Hope ở trong tình rất đáng thương. Cân nặng của nó thậm chí còn không bằng một nửa so với kích thước phù hợp của một con chó mẹ. Tuy nhiên, nó vẫn phải nuôi 6 chú chó con, làm mọi cách chỉ để duy trì sự sống cho chúng. Teddy, chú cún đầu tiên được nhận nuôi, hiện đang sống rất hạnh phúc.

Chú chó chỉ nặng bằng 1/2 cân nặng tiêu chuẩn.

Candy và Tobby cũng đã được đón đến mái ấm mới, trong khi Lola, Coco và Max vẫn sống cùng mẹ và chờ đợi những người tốt bụng tới nhận nuôi.

Tuy nhiên, Max bị nhiễm trùng đường tiêu hóa, chú chó đang yếu dần đi cho đến khi buồn bã qua đời. Lola phải mất một thời gian dài nhưng cuối cùng cũng đã được nhận nuôi, chú chó được mang ra nước ngoài sau 7 tháng chờ đợi.

Và bất chấp mọi khó khăn, các tình nguyện viên vẫn hy vọng rằng Hope sẽ sớm có một nơi trú ẩn ấm áp và an toàn.