Mẹ Chó Ráo Riết Tìm Những Đứa Con Cưng Và Cυộc Đoàn Τụ Đầy Bất Ngờ Đến τừ 1 Người Lạ

Thú cưng

Khi một người mẹ bất đắc dĩ phải xa con của mình, điều đó luôn luôn buồn. Và khi người mẹ đó là một sinh vật thậm chí không thể truyền đạt nỗi thất vọng hoặc lo lắng của mình cho những người có thể giúp đỡ cô ấy, điều đó càng đau lòng hơn.

Nếu bạn bắt gặp một chú chó lạc đường có vẻ như đang cần được giúp đỡ, bạn sẽ làm gì: cố gắng tìm hiểu xem có chuyện gì không, hay tiếp tục bước đi?

Thật không may, có những người sẽ tiếp tục bước đi. Nhưng nếu bạn là độc giả của trang của chúng tôi, chúng tôi biết rằng bạn có thể là kiểu người sẽ giúp đỡ động vật ngay lập tức.

Câu chuyện của chú chó mama này diễn ra ở New Orleans, và chúng tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi nói rằng có một số người Samaritans tốt bụng tuyệt vời đã đến giải cứu cô ấy.

Khi cô ấy được tìm thấy, có vẻ như cô ấy chắc chắn là người mới trong hoàn cảnh làm mẹ, và cô ấy không ở trong tình trạng tuyệt vời. Bị lạc, cô đang đi lang thang khắp khu phố để tìm kiếm những đứa con của mình. Nhưng cô không thể tìm thấy chúng.

Những người hâm mộ chương trình Pit Bulls and Paroles , do Tia Torres tổ chức, có thể đã quen thuộc với câu chuyện này.

Chó không được phép tự ý chạy quanh các đường phố của New Orleans. Vì vậy, khi Torres nhận được cuộc gọi từ một nhân viên bảo vệ cho cô ấy biết về chiếc xe đã mất, cô ấy đã hành động ngay lập tức.

Nếu không có hành động nhanh chóng của Torres, chú chó mẹ này đã vĩnh viễn bị chia cắt khỏi đàn con của cô.

Torres là người sáng lập Trung tâm Cứu hộ Villalobos, nơi giúp đỡ những chú chó đang gặp khó khăn. Cô ấy chuyên giúp đỡ những con chó là bò đực, bị ngược đãi và bị bỏ rơi.

Con chó mẹ này chính xác là loại chó mà Torres muốn giúp đỡ.

Nhưng khi người mẹ này được tìm thấy, cô ấy rất thân thiện và ngọt ngào – điều còn đáng ngạc nhiên hơn, khi xem xét tình trạng kiệt sức của cô ấy.

Khi đã bị trói, cô ấy đi thẳng đến một ngôi nhà gần đó. Những người giúp đỡ cô sớm phát hiện ra rằng chủ nhân ban đầu của cô đã bị bắt, nhưng những con chó vẫn ở đó cho đến khi anh ta được thả.

Câu chuyện này cũng có những lỗ hổng, cái chính là người đàn ông tự xưng là chủ nhân của mama pitty này rõ ràng đã không chăm sóc cô ấy tốt.

Vì vậy, đội cứu hộ của Torres đã thực hiện các bước thích hợp để đưa những con chó ra khỏi nhà của người đàn ông, và họ đã thành công.